Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các giải pháp và kiến thức về lãnh đạo

Tiết kiệm chi phí & Đảm bảo chất lượng

KHÓA HỌC

CNM hướng đến sự phát triển bền vững – lâu dài, chính vì thế, chúng tôi chú trọng vào lĩnh vực nghiên cứu giảng dạy chuyên môn, để phát huy tối đa tiềm năng của con người, khai thác mọi thế mạnh của con người trong các khả năng của họ. CNM luôn nhấn mạnh tôn chỉ hoạt động lấy con người làm trung tâm.

Copy-of-DSC01420-550x400

Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại một chương trình đào tạo phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp, chương trình đào tạo luôn có sự đổi mới, sáng tạo nhằm thúc đẩy suy nghĩ và tư duy của học viên, từ đó tạo động lực giúp khách hàng tối đa hóa những tiềm năng cá nhân và làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp hơn. Những khóa học của chúng tôi bao gồm:

DỊCH VỤ KHÁC

Millennial Asia businessmen and businesswomen meeting brainstorming ideas about new paperwork project colleagues working together planning success strategy enjoy teamwork in small modern night office.

Tư duy lãnh đạo là yếu tố quan trọng nó quyết định sự thành bại của một cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp.v.v. Bởi vì, tư duy lãnh đạo đúng đắn sẽ là nền tảng cho mọi thành công của doanh nghiệp, tổ chức đó.

Thực tế, trong xã hội hiện nay có nhiều người cho rằng lãnh đạo là một kỹ năng sẵn có. Điều đó cũng đúng nhưng chỉ đúng một phần bởi vì tất cả kỹ năng đó sẽ bằng 0 nếu không được sử dụng  kỹ năng tư duy đúng đắn nếu nhìn ở tầm vĩ mô. Những tư duy cổ hủ không hợp với thực tế thời đại 4.0; 5.0 thì cần thay đổi, làm mới để có thể quản lý được tốt hơn.

Làm lãnh đạo đồi hỏi có sự thay đổi hoàn toàn về nhận thưc, tư duy. Người lãnh đọa phải biết định hướng, vạch ra những chiến lược, ý tưởng và biết truyền cảm hứng cho nhân viên của mình thay vì kiểm soát, quản lý họ. Người lãnh đạo phải có tư duy linh hoạt, thích nghi tốt trong điều kiện thị trường thay đổi khắc nghiệt từng ngày từng giờ.

Trên thực tế, chỉ khi tư duy lãnh đạo được phát huy tốt trong doanh nghiệp, các chiến lược đặt ra mới được thực thi triệt để, hiệu suất công việc của quản lý và nhân viên mới được tối đa hóa và từ đó, các chi phí khác sẽ được cắt giảm một cách tiết kiệm nhất. Tư duy lãnh đạo hiệu quả được thể hiện qua việc quản trị tốt sự nghiệp, kiểm soát được cảm xúc, thời gian, công việc, những mối quan hệ… Tuy nhiên, để có một tư duy lãnh đạo đúng đắn, tích cực không phải việc dễ dàng mà có rất nhiều khó khăn và cần sự nỗ lực lớn của chủ doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn có những giải pháp, những chuyên gia có khả năng để :

Liên hệ ngay với chúng tôi

337/7 Nguyễn Trãi – P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh

info@nhon.com.vn

peternhon@nhon.com.vn

(+84) 28 5431 9266