[Khai giảng lớp “Train The Counsellor & Mentor theo tiếp cận Tâm lý học Hành vi]

Nghiên cứu của Grey Saiz (2012) được đăng trên Betterworks cho biết 57% nhân sự nghỉ việc do các vấn đề đến từ nhà lãnh đạo. Đây là một con số đáng báo động cần được quan tâm tìm giải pháp giảm thiểu nếu tổ chức muốn giữ chân được nhân tài. Một nhà lãnh đạo hiệu quả sẽ giải bài toán này như thế nào?
Bên cạnh những thay đổi về vật chất liên quan đến lương, thưởng, chế độ đãi ngộ… Doanh nghiệp cần lưu ý đến yếu tố tinh thần như tạo gắn kết, sự an toàn, gia tăng cảm giác hài lòng, phù hợp giữa giá trị công việc với giá trị cá nhân… Quan tâm đến đời sống tinh thần cũng như tiềm năng của nhân viên là một trong những điều nhà lãnh đạo cần làm để giữ chân nhân sự. Khi nhân viên cảm thấy họ được nhìn nhận như một con người có tiềm năng chứ không phải một cỗ máy, khi nhân viên được hỗ trợ, được tạo điều kiện để phát triển bản thân… họ sẽ có xu hướng làm việc tốt hơn và gắn bó, trung thành hơn với tổ chức. Lãnh đạo không chỉ đơn giản là mang lại hiệu quả công việc mà còn là tạo ra sự thay đổi và đưa tổ chức không ngừng lớn mạnh bắt đầu từ việc phát triển từng cá nhân trong tổ chức đó. Nếu nhà lãnh đạo có thể kiêm nhiệm vai trò tư vấn và cố vấn, họ sẽ có nhiều cơ hội để hiểu nhân viên, tổ chức của mình hơn những nhà lãnh đạo chỉ quan tâm đến phát triển hệ thống.
Nếu bạn là một nhà lãnh đạo dự định sẽ tham gia thực hiện hoạt động Tư vấn hoặc Cố vấn, đừng bao giờ sợ rằng thực hành công việc này là tốn thời gian. Trên thực tế, một nhà lãnh đạo được xem là thành công không phải là người làm tất cả. Họ biết nên làm những gì và làm vào lúc nào. Cũng giống vậy, Counselling hay  nhưng chúng là công cụ không thể thiếu nếu bạn quan tâm đến giá trị con người và đang hướng đến kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc.
Mentoring mang lại hiệu quả và không chiếm quá nhiều thời gian cho thực hành lãnh đạo.
Khóa học “Train The Counsellor & Mentor Theo Tiếp Cận Tâm Lý Học Hành Vi” (dự kiến khai giảng 30/03/2023) do CNM International tổ chức kéo dài 6 tháng với thời lượng 40 giờ đào tạo lý thuyết và 40 giờ thực hành, được giảng dạy bởi Tiến sĩ Tâm lý học Hành vi – Dr. Nguyễn Thành Nhơn hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những gì cần thiết, giúp bạn tự tin về bằng cấp cũng như năng lực để mạnh dạn bước vào lĩnh vực nghề nghiệp liên quan đến phát triển con người.
Đặc biêt, với những học viên đã tham gia khóa học Train the Trainer cùng Dr. Nguyễn Thành Nhơn, các bạn sẽ được ưu đãi 25% học phí khi tham gia khóa học này.
Liên hệ để biết thêm thông tin về khóa học:
Hotline: 028. 5432. 9266
Zalo: 076 443 8445 (Ms.Thư)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *