NGHIÊN CỨU - ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN

Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại một chương trình đào tạo phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp, chương trình đào tạo luôn có sự đổi mới, sáng tạo nhằm thúc đẩy suy nghĩ và tư duy của học viên, từ đó tạo động lực giúp khách hàng tối đa hóa những tiềm năng cá nhân và làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp hơn.

NHON Co., Ltd tiến hành nghiên cứu về các dịch vụ năng lượng và tiện ích, cung cấp dữ liệu thị trường chuyên sâu và phân tích đầy đủ về các phân khúc năng lượng tái tạo, và không tái tạo, từ những vấn đề bao quát tổng thể như năng lực, hiệu suất công nghiệp và tài chính, kênh bán hàng và phân phối, chi phí và giá cả. 

NHON tập trung chuyên môn của mình đến một số lĩnh vực đầu tư và phát trieent năng lương như thị trường nhiên liệu sinh học, thị trường diesel toàn cầu, cơ hội phát triển trong mảng địa nhiệt, thị trường tuabin gió, và những loại hình năng lượng liên quan khác. Chúng tôi cố gắng phân tích các xu hướng trong thị trường người dùng cuối để xem xét các tác động của những thay đổi của xu hướng này lên hiệu suất của ngành.  Đánh giá các cơ hội và quy mô trong thị trường năng lượng, là lĩnh vực chuyên môn mà NHON luôn nổ lực phát triển. 

Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên, kỹ sư  có kinh nghiệm trong việc phân tích các kịch bản, chi phí, xu hướng giá, và cả những dự báo trong ngành.

Sự gia tăng về nhu cầu sử dụng năng lượng trên toàn cầu đang gia tăng và ngày càng trở nên cần thiết, giá xăng dầu, dầu khí biến động không ngừng, kèm theo đó là áp lực lớn từ môi trường sống, đã mở ra một bước đệm trong việc phát triển các nguồn năng lượng “xanh-tái tạo”.

Nếu trước đây, ngành năng lượng phần lớn sẽ do chính phủ kiểm soát, thì ngày nay việc tư nhân hóa ngành năng lượng đang ngành càng được đẩy mạnh, những thay đổi mới về chính sách quản lý ngành, sự nới lỏng trong tiêu chuẩn FDI đã thúc đẩy việc đầu tư vào thị trường năng lượng trong nước cho các doanh nghiệp nhà nước và cả tư nhân. 

Tại Việt Nam, việc phát triển ngành năng lượng song hành cùng mục tiêu “Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa” đất nước. Nhờ vào sự hỗ trợ của chính phủ, ngày càng có nhiều khoản đầu tư trong nước và quốc tế vào các dự án năng lượng.

Số lần xem: 199

  Tầng 4, Tòa N’orch Building
  170 Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp.HCM

  info@nhon.com.vn
  peternhon@nhon.com.vn

  Tư vấn và hỗ trợ 24/7
  028 5431 9266

  • quangcao